Đáp án game Tiếng Tây Tiếng Ta miễn phí và cập nhật

Xin chào các bạn, Tiếng Tây Tiếng Ta là tựa game vô cùng và vô cùng hại não thách thức người chơi cần phải am hiểu cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt.

Trong game bạn sử dụng 10 thìa muối để mở một ô chữ nhưng sau khi qua màn chỉ có thể lấy lại được 2 thìa muối. CÁI NÀY CHỈ CÓ ĐỘC QUYỀN TẠI 1PHUT.MOBI THÔI NHÉ!

tieng tay tieng ta download 3

DANH SÁCH ĐÁP ÁN GAME TIẾNG TÂY TIẾNG TA (CẬP NHẬT)

Câu 1: NO STAR WHERE

Đáp án: Không sao đâu

Câu 2: LOVE TOILET

Đáp án: Yêu cầu

Câu 3: LIKE IS AFTERNOON

Đáp án: Thích thì chiều

Câu 4: TEMPLE ANSWER

Đáp án: Đền đáp

Câu 5: NO FOUR

Đáp án: vô tư

Câu 6: NO TABLE

Đáp án: Miễn bàn

Câu 7: SEVEN LOVE

Đáp án: Thất tình

Câu 8: TOP BOOK

Đáp án: Thượng sách

Câu 9: CHAIR DAD

Đáp án: Ghế bố (câu này mình không hiểu sao đáp án nó lại là vậy :V)

Câu 10: ELECTRIC TALK

Đáp án: Điện thoại

Câu 11: SELL MOON

Đáp án: Bán nguyệt

Câu 12: SMALL BLOOD

Đáp án: Tiểu tiết

Câu 13: CENTER GOD

Đáp án: Tâm thần

Câu 14: ANT WAKE

Đáp án: Kiến thức

Câu 15: KNOW DIE NOW

Đáp án: Biết chết liền

Câu 16: UGLY TIGER

Đáp án: Xấu hổ

Câu 17: BLIND BLUR

Đáp án: Mù mờ

Câu 18: TOXIC TALENT

Đáp án: Độc tài

Câu 19: EAT YOU

Đáp án: Ăn mày

Câu 20: ROLL HAIR TORNADO

Đáp án: Lăn lông lốc

Câu 21: DIE YOU YET

Đáp án: Chết mày chưa

Câu 22: RIVER MOUNTAIN

Đáp án: Giang Sơn

Câu 23: BELONG LAND

Đáp án: Thuộc địa

Câu 24: RIVER RIVER

Đáp án: Hà Giang

Câu 25: SIZE PASS

Đáp án: Khổ quá

Câu 26: WATERMELONG CLIMB

Đáp án: Dưa leo

Câu 27: HEAD PILLOW

Đáp án: Đầu gối

Câu 28: APPLE TRAIN

Đáp án: Táo tàu

Câu 29: MUSHROOM CAT

Đáp án: Nấm mèo

Câu 30: NORTH GOLDEN LADDER

Đáp án: Bắc kim than

Câu 31: KISS HUMAN

Đáp án: Hôn nhân

Câu 32: HUGE DAD

Đáp án: Khủng bố

Câu 33: NEWS FOX

Đáp án: Báo cáo

Câu 44: EDGE PEACE

Đáp án: Biên hòa

Câu 45: RIVER LAKE

Đáp án: Giang hồ

Câu 46: TOP HORSE WIND

Đáp án: Thượng mã phong

Câu 47: CAR HUG

Đáp án: Xe ôm

Câu 48: NAUGHTY NO

Đáp án: Hư không

Câu 49: MODEL QUEEN

Đáp án: Mẫu hậu

Câu 50: LAND LAND

Đáp án: Thổ địa

Câu 51: SEA GOAT

Đáp án: Hải Dương

Câu 52: CAKE LEG

Đáp án: Bánh giò

Câu 53: SKY SUMMER

Đáp án: Thiên Hạ

ÔI MỆT QUÁ CÁC MẸ ƠI, RẢNH CHƠI TIẾP

Đánh giá 4.89 ( 4 votes)

Để lại bình luận