Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, vĩnh viễn

Facebook là một mạng xã hội khổng lồ với số người sử dụng vô cùng lớn, với nhiều thông tin tổng hợp. Đôi khi bạn gặp rắc rối với Facebook như bị làm phiền, hoặc lộ thông tin cá nhân, hoặc đơn giản là bạn muốn tránh xa Facebook một thời gian thì bạn thường tìm cách để khóa Facebook cá nhân của bạn.

Rất may cho bạn là Facebook cho phép khóa tài khoản tạm thời cho đến khi bạn đăng nhập lại. Có nghĩa là sau khi xóa mọi thông tin của bạn sẽ ‘bốc hơi’ khỏi Facebook, mọi hình ảnh, bài đăng và tường nhà của bạn sẽ không còn nữa. Và sau khi bạn đăng nhập lại thì tất cả sẽ được phục hồi.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào url Cài đặt hoặc dán url này vào trình duyệt: https://www.facebook.com/settings?tab=account

Bước 2: Ở phần quản lí tài khoản, các bạn nhấp Chỉnh Sửa.

cach khoa facebook

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Vô hiệu hóa tài khoản

cach khoa tai khoan facebook 2

Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận.

cach khoa facebook 3

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn điền lí do khóa tài khoản, bạn chọn một lí do trong các lí do dưới đây:

Và ấn Vô hiệu hóa.

cach khoa facebook 4

Bây giờ tài khoản Facebook của bạn sẽ lập tức bị khóa, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook và không ai có thể tìm và tương tác với bạn nữa. Nếu muốn kích hoạt lại Facebook bạn chỉ cần đăng nhập lại.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện theo cách sau. Bạn nên cẩn thận vì sẽ không thể khôi phục tài khoản.

Bước 1: truy cập vào trang Xóa Facebook vĩnh viễn hoặc dán url này lên trình duyệt https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Một khung cảnh báo hiện ra, bạn nhấp vào Xóa tài khoản của tôi

cach xoa tk facebook

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Facebook, mã kiểm tra bảo mật.

cach xoa tk facebook 2

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn nhấp OK.

Sau khi bạn hoàn thành 4 bước trên, Facebook sẽ xóa Facebook của bạn vĩnh viễn sau 14 ngày, trong 14 ngày này, bạn vẫn có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản Facebook bằng cách đăng nhập và làm theo hướng dẫn của Facebook.

2.4K 0 0

Đánh Giá

5/5 ( 1 votes)