Share tài khoản VSCO Full hiệu ứng miễn phí

VSCO là ứng dụng tạo hiệu ứng phim cực đẹp cho ảnh trên smartphone Android/iOS. Ngoài các hiệu ứng miễn phí thì VSCO còn có khá nhiều các màu/presets/hiệu ứng trả phí đẹp với mức giá khá đắt đỏ. Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Vì vậy 1Phut.mobi sẽ Share tài khoản VSCO Full hiệu ứng miễn phí cho các bạn sử dụng.

share tk vsco

Chia sẻ tài khoản VSCO chính chủ full hiệu ứng

  1. Chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên Facebook
  2. Like Fanpage Khám Phá + và đăng ký Kênh youtube
  3. Để lại Mail dưới bình luận để mình gửi tài khoản VSCO dự phòng nếu như tài khoản phía trên bị lỗi
  4. Đăng nhập và download hiệu ứng, sau khi dùng xong đăng xuất để người khác sử dụng!
  5. Nếu tài khoản bị limit, comment báo để admin cập nhật tài khoản mới nhé!
  6. Nếu không muốn dùng acc share, có thể mua tài khoản VSCO chính chủ không bao giờ limit.

Khi sử dụng, các bạn lưu ý không đổi mật khẩu, 100% mật khẩu sẽ được reset trở lại nên các bạn vui lòng giữ gìn tài sản công cộng để mọi người đều được sử dụng. Nếu phát hiện mật khẩu bị đổi, hãy báo lại thông qua phần comment phía dưới hoặc tham gia nhóm 1Phut.mobi trên Facebook để báo (Nhóm này share rất nhiều các loại tài khoản VIP, ứng dụng trả phí).

Cách sử dụng tài khoản VSCO full presets/ màu/hiệu ứng

Sau khi nhận được VSCO Cam account, các bạn chỉ cần Login vào VSCO Cam bằng tài khoản 1Phut.mobi share rồi vào Shop và download từng bộ Presets về là có thể sử dụng được.

Bước 1: Mở VSOCO Cam và chọn SIGN IN OR SIGN UP

dang nhap vsco

Bước 2: Đăng nhập bằng email mà bạn đã được 1Phut.mobi gửi

dang nhap vsco 2

Bước 3: Bấm vào biểu tượng SHOP

dang nhap vsco 3

Bước 4: Bạn bấm vào Restore để tải các hiệu ứng về máy

Bước 6: Vậy là bạn đã có Full Preset của VSCO Cam. Hiệu ứng đã tải về sẽ hiện Downloaded

Bước 7: Đăng xuất tài khoản VSCO để người khác sử dụng

dang nhap vsco 4

Gặp lỗi Sync is limited to one account per device

Có vài bạn gặp trường hợp bị thông báo “Sync is limited to one account per device…” thì cứ tắt nó đi, rồi vào tiếp phần shop nhé. Cái đó chỉ là vụ sync ảnh thôi.

3K 0 0

Đánh Giá

3.89/5 ( 14 votes)